Các dạng content quảng cáo facebook ads hiệu quả nhất

Cac dang content quang cao facebook hieu qua nhat

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng và để khách hàng của mình hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ của chính bạn thì sau đây hãy cùng TGH MEDIA tìm hiểu về các dạng nội dung quảng cáo facebook ads có lượng tương tác tiếp cận khách hàng tốt nhất nào!

Tại sao cần phải xây dựng một kịch bản content?

Khi đối tượng của bạn còn chưa biết tới thương hiệu của bạn nhằm => Đưa thương hiệu của bạn tới các đối tượng tiêu chuẩn & bản sao khách hàng hiện tại

Khi đối tượng của bạn đã biết và thích thương hiệu của bạn, nhưng chưa có nhu cầu mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ => Cung cấp lợi ích khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn

Khi đối tượng của bạn đã sẵn sàng mua hàng => Tiếp thị lại thông tin bán hàng tới từng khách hàng, đưa những thông tin tăng độ tin cậy khi sử dụng của bạn

Khi đối tượng đã mua hoặc sử dụng một lần sản phẩm, dịch vụ của bạn => Thông tin tới các khách hàng hiện tại về các ưu đãi đặc biệt cho thành viên, khiến họ cảm thấy được quan tâm

Các dạng Content Quảng Cáo Facebook

AIDA

AIDA là viết tắt của 4 chữ Attention (Thu hút), Interest (Thích thú), Desire (Khao khát), Action (Hành động). Mô hình AIDA xác định các giai đoạn nhận thức mà một cá nhân trải qua trong quá trình mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Đó là một kênh mua hàng nơi người mua đi tới đi lui ở mỗi giai đoạn, để hỗ trợ họ thực hiện mua hàng thành công.

Công thức viết quảng cáo AIAD
Công thức viết quảng cáo AIAD

Xem một số ví dụ minh họa về content quảng cáo dạng AIAD

Ví dụ về content quảng cáo AIAD
Ví dụ về content quảng cáo AIAD
Ví dụ về AIAD
Ví dụ về AIAD

PAS

Cách viết content dạng PAS là hãy đưa ra vấn đề của khách hàng. Trầm trọng hóa, xoáy sâu vào vấn đề, tạo thành nỗi đau nhức nhối. Sau đó xuất hiện như một chiếc phao cứu sinh, chứng minh bằng các bằng chứng, đưa ra giải pháp. Qua đó thay đổi nhận thức khách hàng và thay đổi hành vi theo cách mình muốn. Đặc biệt hiệu quả trong tiếp thị bán hàng online.

Content quảng cáo dạng PAS
Content quảng cáo dạng PAS
 • Problem: Tìm nỗi đau của khách hàng.
 • Aggravate: Làm trầm trọng nỗi đău lên nhiều lần. TRIỂN KHAI vấn đề đó và KHUẤY ĐỘNG tâm trí người đọc, DIỄN GIẢI cho họ biết vấn đề đó đang khiến cho cuộc sống của họ trở nên bất tiện hoặc khó khăn như thế nào.
 • Solve: Hoàn thành bài viết quảng cáo bằng cách đưa ra GIẢI PHÁP cho vấn đề đau đầu của người tiêu dùng, khéo léo lồng ghép lợi ích sản phẩm vào đó, và đừng quên những thông tin quan trọng khác của một kết bài quảng cáo như các chế độ ưu đãi, bảo hành–bảo đảm, địa chỉ liên hệ mua sản phẩm hoặc nơi đặt hàng.

SSS

Công thức SSS hay còn được gọi là 3S được sử dụng nhiều trong ngành Marketing bởi nó mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng có thể tiếp cận gần nhất với sản phẩm một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, để công thức viết bài này trở nên hiệu quả 100% thì bạn cần hiểu rõ bản chất của chúng.

Dạng content quảng cáo SSS
Dạng content quảng cáo SSS

Cụ thể, công thức viết bài SSS là viết tắt của 3 từ:

 • Star: Ngôi sao
 • Story: Câu chuyện
 • Solution: Giải pháp

STRING

Công thức viết content STRING được coi là công thức khá thú vị khi mà người bán cần cho đi trước khi nhận lại. Việc chia sẻ kiếm thức về ngành nghề, sản phẩm của mình sẽ giúp cho người đọc cảm thấy hữu ích và quan tâm. Trong những bài viết chia sẻ kiến thức đó các bạn có thể để thông tin về sản phẩm hoặc để link liên kết trỏ về sản phẩm của mình.

101 Bí Quyết Giật Tít Hay Cho Bài Quảng Cáo

 • Đặt câu hỏi gây tò mò
 • Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo
 • Viết tiêu đề dạng “Làm thế nào?”
 • Cảnh báo độc giả
 • Nêu những lý do, con số
 • Bộ từ khóa viết Tiêu Đề

Xem thêm trọn bộ 101 tiêu đề giật tít hay tại link bên dưới:

https://drive.google.com/file/d/17nhjubDpCegPKN1VKy1qm1Gfk779kzzU/

TÀI LÊ ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *